Ưu điểm nổi trội của tấm panel EPS

0
153

Chào các bạn, gần đây nhiều bạn hỏi mình về bản báo giá tấm panel eps để tham khảo. Hôm trước thì mình gửi cho các bạn rồi, còn hôm nay mình chia sẻ tiếp cho các bạn về ưu điểm của tấm panel EPS nhé.

Tiết kiệm điện cho gia đình

Điểm đầu tiên mình muốn nhắc đến là nó cách nhiệt hiệu quả giúp giảm lượng điện tiêu thị cho gia đình. Nhờ đó, điện sử dụng cho máy điều hòa được tiết kiệm tới 50%, tạo ra giá trị lâu dài cho người dùng.

Cách âm hiệu quả

Ngoài cách nhiệt thì panel EPS có khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội. Mặc dù âm thanh phát ra từ bên ngoài hoặc từ bên trong buộc phải di chuyển theo đường zig-zag, sóng âm thanh bị phá vỡ tại các đường gãy và giảm đi rất nhiều với panel EPS

Kích thước phù hợp nhiều tiêu chuẩn

Hầu hết công trình đều có những tiêu chuẩn riêng, và tấm panel EPS được đúc sẵn theo những tiêu chuẩn đã nghiên cứu trước. Điều này giúp cho việc áp dụng các panel eps và được áp dụng trong nhiều lĩnh vực như vách ngăn, trần nhà, tấm tường của nhà dân dụng, xưởng kinh doanh công cộng, văn phòng, siêu thị, phòng sạch, trạm viễn thông…

Nhẹ nhàng dễ vận chuyển

Tấm panel EPS nhẹ hơn nhiều, chỉ bằng khoảng 1/3 đến 1/2 trọng lượng so với các sản phẩm khác có cùng kích thước. Đây là một tính năng nổi bật để giúp tiết kiệm số lượng vật liệu cho khung và nền tảng cũng như giúp vận chuyển và xây dựng dễ dàng.

Độ bền cao

Vật liệu của nó được làm từ tôn và xốp bên trong. Và sự kết nối được tính toán cẩn thận cho độ bền cao.

Tấm panel EPS càng ngày càng trở nên thông dụng và nhiều đại lý đều đang cung cấp sản phẩm này. Và bên mình cũng đang bán tấm cách nhiệt panel eps với giá tốt nhất. Nếu các bạn cần thì liên hệ tại:

Trang chủ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây