Thép hộp mạ kẽm có những ưu điểm – nhược điểm gì? Trong bài chia sẻ này, Công ty cổ phần thép Công nghiệp Hà Nội sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về loại thép này. Là một đơn vị có thâm niên nhiều năm, áp dụng khoa học máy móc hiện đại, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những thanh thép, sản phẩm thép chất lượng.

Ưu - nhược điểm của thép hộp mạ kẽm

Tìm hiểu ưu và nhược điểm của thép hộp mạ kẽm

Thép hộp mạ kẽm hiện tại là loại nguyên vật liệu được nhiều các nhà thầu quan tâm và sử dụng, đặc biệt là dòng thép hộp đen. Sản phẩm này với nhiều những ưu điểm và các tính năng vượt trội sẽ mang đến độ bền chắc nhất cho công trình của quý khách.

Ưu điểm của thép hộp mạ kẽm

Thép hộp được ứng dụng ở nhiều những công trình khác nhau, bởi những ưu điểm như sau:

– Chi phí sản xuất thấp: Nguyên vật liệu để làm nên sản phẩm thép hộp thường là những nguyên liệu dễ tìm kiếm, đơn giản và giá thành rẻ. Bởi vậy nên sản phẩm thép hộp thường có chi phí rẻ hơn so với các loại thép khác.Sử dụng thép hộp sẽ giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng công trình cho quý khách hàng.

– Tuổi thọ cao: Tuy được cấu thành từ những nguyên liệu giá rẻ nhưng ngược lại thép hộp lại có tuổi thọ rất cao. Đặc biệt đối với dòng sản phẩm thép hộp mạ kẽm thì độ bền còn được nhân lên rất nhiều lần. Với khả năng chống bào mòn, không bị gỉ sét nên tuổi thọ của các sản phẩm thường là từ 60 đến 70 năm tùy từng khu vực xây dựng.

– Dễ kiểm tra: Quý khách hàng rất đơn giản để nhìn thấy được những mối bằng mắt thường ở trên thân của thép ống, bởi vậy nếu xảy ra các vẫn đề ở các mối thì các kỹ sư cũng đơn giản hơn trong việc khắc phục và sử chữa.

Nhược điểm của thép hộp

Với vô vàn những ưu điểm đã được nêu ở trên thì thép hộp cũng còn một số những khuyết điểm nhỏ đấy chính là thép độ nhám thấp, tính thẩm mỹ không cao,…

Ưu - nhược điểm của thép hộp mạ kẽm

Công ty cổ phần thép Công nghiệp Hà Nội là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối thép, các bạn sẽ tìm được những sản phẩm từ thép tốt nhất tại đây. Mọi thông tin quý khách hàng có thể truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI
VP1: Khu làng nghề Vạn Phúc – Hà Đông – HN
VP2: Số 104/26 ngõ 53 – Phố Đức Giang – Quận Long Biên – Hà Nội
Điện thoại : 024.8585.4689 – Fax : 0243.3.560.129
Hotline: Mr. Hoàn – 0974.646.226
Email: thepcongnghiep.vn@gmail.com
Website: www.thepcongnghiep.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây