Array được biết đến là dòng loa cực tốt, có chất lượng âm thanh tuyệt vời. Đây là một trong những dòng loa được sử dụng nhiều nhất để làm loa đám cưới, loa hội trường. Trong bài viết này, Việt Mới Audio sẽ cho các bạn biết lý do vì sao mà nhiều người sử dụng dòng loa array để làm dàn âm thanh phục vụ đám cưới ngoài trời. Các bạn hãy cùng tham khảo ở bài viết này nhé!

Tại sao nên sử dụng loa Array làm dàn âm thanh phục vụ đám cưới ngoài trời?

Dàn âm thanh phục vụ đám cưới

Để trả lời được câu hỏi trên trước hết các bạn nên hiểu rõ được khái niệm loa line Array là gì? Loa Array có những tính năng nỗi bật gì so với các dòng loa thùng? Loa Array được thiết kế như thế nào? Có những dòng loa Array gì? thương hiệu và xuất xứ ở đâu?….

Loa line Array là nhiều chiếc loa ghép lại với nhau thành một mảng (1 mảng thường có 4 chiếc ghép lại với nhau) treo lên tạo một góc phủ rộng âm thanh sân khấu ngoài trời được gọi là loa phục vụ đám cưới, sân khấu line Array.

Loa đám cưới phục vụ cho âm thanh đám cưới ngoài trời Array có rất nhiều tính năng nỗi bật so với các dòng loa thùng, sử dụng họng kèn NEO cho chất lượng âm thanh trong trẻo, âm thanh phủ đều diện tích lớn với khoảng cách phát xa nhưng không hề bị biến dang tiếng.

Những dòng loa sân khấu Array được thiết kế không hề giống với các dòng loa thùng khác,thiết kế cho phép ghép những chiếc loa thành 1 mãng như hình bên dưới.

Sử dụng âm thanh ngoài trời với diện tích lớn và số lượng người tham dự đông thì loa Array là một lựa chọn lý tưởng hiện nay. Trước đây nghĩ đến loa Array là mọi người nghĩ ngay đến số tiền lớn phải bỏ ra để sở hữu được trọn bộ Array, nhưng hiện tại với một mức đầu tư không lớn quý khách hàng đã có thể có đầy đủ trọn bộ một dàn Array chuyên nghiệp làm loa đám cưới để phục vụ âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp.

Dàn âm thanh phục vụ đám cưới

>>> Bài viết liên quan: dàn loa âm thanh đám cưới.

Nếu các bạn muốn sở hữu những thiết bị âm thanh – ánh sáng chất lượng. Hãy đến với Việt Mới Audio của chúng tôi. Là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng nhập khẩu 100%, đảm bảo khách hàng sẽ được nhận những dịch vụ tốt nhất. Mọi thông tin quý khách có thể truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI
Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Kinh doanh: 0983362236 – 0965935355 – 0981222236
Bảo hành:02463 291 333
Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây